DOJI – Tập đoàn Vàng bạc Đá quý hàng đầu Việt Nam tổ chức Đại lễ Vu lan

Hôm nay, 20-8, tại DOJI Tower – Trung tâm Vàng bạc Đá quý và Trang sức lớn nhất Việt Nam (số 5 Lê Duẩn, P. Điện Biên, Q.Ba Đình, Hà Nội), Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI long trọng tổ chức Đại lễ Vu lan.

Trước khi diễn ra buổi lễ, chư Tôn đức Tăng Ni đã làm lễ cầu an và có những bài pháp thoại ý nghĩa tới cán bộ công nhân viên Tập đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, HT. Thích Thọ Lạc – Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Văn hóa T.Ư GHPGVN nhấn mạnh, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI là một tập đoàn kinh tế lớn đã có tâm hướng Phật, đặc biệt Cư sĩ Nhã An – Lãnh đạo Tập đoàn là Trưởng Phân ban Hợp tác và phát triển văn hóa Phật giáo thuộc Ban Văn hóa T.Ư GHPGVN, chắc chắn Ban Văn hóa T.Ư GHPGVN sẽ phát triển rực rỡ trong thời gian tới. Hôm nay thật hoan hỷ khi Tập đoàn long trọng tổ chức Đại lễ Vu lan. Vu lan là ngày lễ lớn trong Đạo Phật. Tổ chức Đại lễ Vu lan là một trong các pháp môn thực hành hạnh nguyện tri ân, báo ân, báo hiếu của Tăng Ni, tín đồ, cư sĩ Phật tử noi theo đức hạnh của Ngài Mục Kiền Liên trong kinh điển Phật giáo. Đây là thời gian để mỗi người thực hành và khắc sâu hạnh nguyện báo hiếu, hiếu hạnh với cha mẹ, ông bà và những người thân yêu, đồng thời cũng là thời gian tưởng nhớ, tri ân tổ tiên, cửu huyền thất tổ của các gia đình.

Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN phát biểu

Đại diện Tập đoàn phát biểu

Dịp này, Tập đoàn cũng tổ chức lễ khai trương trung tâm quà tặng Kim Bảo Phúc và trình diễn thời trang cưới theo nghi thức hằng thuận của Phật giáo. Cuối buổi lễ, chư Tôn đức đã được lãnh đạo Tập đoàn dẫn đi tham quan các nơi trưng bày và bán các sản phẩm Vàng bạc, Đá quý.

Xin trân trọng gửi tới quý độc giả một số hình ảnh đã ghi nhận được:

Văn Minh